Giới thiệu

Sakura Window xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Sakura Window là doanh nghiệp được thành lập bởi cổ đông sáng lập là các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và Tư vấn mua bán các mặt hàng xây dựng.

Hiện tại Sakura Window là nhà phân phối chính thức cho YKK AP Nhật Bản chuyên cung cấp sản phẩm cửa Nhôm Nhật Bản, Nhôm YKK vật liệu nhôm xây dựng và công nghiệp 100% Nhật Bản với các sản phẩm phân phối độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

YKK AP INDONESIA là một trong những công ty trực thuộc nhóm YKK, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1988. YKK là tên viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha, được thành lập bởi Tadao Yoshida vào năm 1934 trong khi AP là tên viết tắt của Architectural Products.

Cơ cấu nhóm YKK bao gồm ba nhóm kinh doanh: sản phẩm buộc (còn được gọi là dây kéo), nhóm kinh doanh sản phẩm kiến trúc cửa nhôm cao cấp YKK, nhóm kỹ thuật và máy móc.

Những sản phẩm cơ bản của YKK AP INDONESIA là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng cũng như một vài sản phẩm khác chẳng hạn như thanh nhôm. 

                                                                     

PT.YKK AP INDONESIA đóng một vai trò quan trọng, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, cửa nhôm nghệ thuật cho nhà ở và cao ốc văn phòng mà còn góp phần trong việc phát triển kiến trúc nhôm ở Indonesia, cả công nghệ và tài chính. Công ty cũng giúp tăng thu nhập quốc dân bằng cách tăng cường các sản phẩm ra nước ngoài và khu vực, chẳng hạn: Nhật Bản, Indonesia, Mỹ, Brazil, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Campuchia và Việt Nam.

Với quan điểm hợp tác, phát triển, đẩy mạnh thị trường cùng với đội ngũ CBCNV tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp công ty, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ưu ái và quan tâm của quý đối tác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý đối tác mong muốn có một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thân thiết và nghiêm túc.

 

Nếu Quý Khách Hàng quan tâm đến Sakura Window, xin vui lòng phản hồi để chúng tôi trực tiếp tư vấn đến Quý công ty nhanh chóng và hiệu quả hơn!

 

Trân trọng

Giám Đốc

 


TIN MỚI

Vật liệu nhôm kính tiết kiệm năng lượng tạo xu hướng kiến trúc công trình mới
Chi tiết
Giới thiệu về tính năng của cửa nhôm cao cấp YKK AP Nhật Bản
Chi tiết
Fility 70 - Nhôm Nhật cho thị trường trung cấp
Chi tiết
Kính cường lực và những điều nên biết
Chi tiết
Sản phẩm từ nhôm kính và những lưu ý khi sử dụng
Chi tiết
Những tiêu chuẩn trong thi công cửa nhôm cao cấp
Chi tiết

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC